Kinh nghiệm niềng răng Invisalign

0

Niềng răng Invisalign là một giải pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao, khay niềng trong suốt ôm sát mặt răng thay thế cho những mắc cài. Những điểm tạo lực trên khay niềng có khả năng dịch chuyển để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như kế hoạch đã đặt ra ban đầu. Niềng răng Invisalign mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, không bị hô, răng nằm đúng hướng giúp cho nụ cười duyên dáng và tỏa sáng. Nhưng để đảm bảo cho một quá trình niềng răng đạt hiệu quả tốt, tránh những rủi ro không đáng, bạn cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm niềng răng Invisalign sau đây.

1. Cần tìm hiểu thật kỹ về phương pháp niềng răng Invisalign

Bạn không thể bỏ qua bước tìm hiểu về phương pháp, đó là một bước quan trọng khi bạn có ý định niềng răng. Trước khi niềng răng, bạn cần nhận định được khuyết điểm và tình trạng răng miệng, cũng như điều kiện tài chính và nhu cầu của bản thân để lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

Khi bạn quyết định niềng răng Invisalign cần tìm hiểu thật kỹ về những ưu điểm của phương pháp, các đối tượng phù hợp và chi phí cũng như quy trình thực hiện niềng răng ra sao. Nếu bạn nắm rõ được những thông tin cần thiết, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi trao đổi với bác sĩ về kế hoạch niềng răng cụ thể của bản thân.

Cần tìm hiểu kỹ về phương pháp niềng răng Invisalign giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trao đổi kế hoạch niềng răng với bác sĩ

2. Chọn địa chỉ niềng răng uy tín

Muốn chắc chắn có một quá trình niềng răng diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả cao tùy thuộc rất nhiều vào chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại tân tiến. Theo kinh nghiệm niềng răng Invisalign từ nhiều khách hàng chia sẻ, tiêu chí lựa chọn ra một địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng cần đáp ứng những yêu cầu dưới đây:

  • Bác sĩ chuyên khoa thực hiện niềng răng phải có tay nghề chuyên môn vững chắc, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.
  • Địa chỉ nha khoa được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha, niềng răng đạt kết quả tốt cho các khách hàng.
  • Nha khoa cần trang bị đầy đủ những máy móc thiết bị, công cụ hiện đại, áp dụng những công nghệ có khả năng phân tích và lên kế hoạch niềng răng chi tiết cụ thể.
  • Khay niềng Invisalign được sử dụng cần phải được chế tạo từ ngân hàng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ. Đạt tiêu chuẩn về chất lượng và độ lành tính với cơ thể con người.

     Kinh nghiệm niềng răng Invisalign đạt kết quả cao cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng.

Nha Khoa Việt Đức là một địa chỉ nha khoa uy tín trong thực hiện chỉnh nha, niềng răng Invisalign tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca chỉnh nha, niềng răng thành công, làm hài lòng khách hàng. Nha khoa Việt Đức được những trang thiết bị hiện đại, áp dụng những công nghệ niềng răng thông minh và hiện đại nhất. Đem lại kết quả vượt trội hơn hẳn, làm hài lòng mọi mong muốn của khách hàng, cũng chính vì thế đây được xem là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng.

3. Sử dụng khay niềng răng Invisalign như thế nào

Quy trình niềng răng Invisalign cần mắc chút thời gian hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài. Sau khi bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm, rồi phân tích và lên phác đồ niềng răng, thì các thông số này sẽ được chuyển qua Ngân hàng Invisalign thế giới tại Mỹ. Ở đây các kỹ thuật viên sẽ tiến hành xử lý số liệu và chế tạo ra hệ thống khay niềng tương ứng với người sử dụng. Sau khi bộ khay niềng được hoàn thiện sẽ chuyển về Việt Nam. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách đeo và tháo khay tại nhà, nhắc bạn thời điểm nào thay khay mới và cách chăm sóc răng miệng như thế nào.

    Người niềng cần tuân thủ đúng các chỉ dẫn của nha sỹ về cách đeo và tháo khay niềng khi thật sự cần thiết.

Cần phải lưu ý cách đeo và tháo khay niềng rất đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo răng dịch chuyển ổn định và không bị gián đoạn bạn nên đeo khay niềng 23 /24 giờ mỗi ngày. Nếu tháo khay niềng chỉ khi thật sự cần thiết, trong lúc ăn uống và vệ sinh răng miệng có thể tháo khay. Hơn nữa khay niềng cũng cần được vệ sinh liên tục để tránh vi khuẩn hay thức ăn động lại gây ra các bệnh răng miệng khác.

Ngoài ra bạn cần chú ý khác với các loại khay niềng thông thường trên thị trường, khay niềng răng Invisalign có thiết kế riêng biệt ở đĩa xanh chỉ điểm. Nếu màu xanh trên khay chuyển hoàn toàn thành trong suốt thì báo hiệu đã đến thời điểm bạn cần chuyển qua khay mới rồi.

                              Đĩa xanh chỉ điểm trên khay niềng Invisalign là điểm quan trọng bạn cần chú ý.

Leave A Reply