Giá của niềng răng mắc cài tự buộc

0

Hỏi: Xin chào các bác sĩ của Nha Khoa Phú Hòa. Mình được biết về hình thức niềng răng mắc cài tự buộc qua bài viết của nha khoa. Sau khi xem xét thì mình thấy đây là cách thức niềng răng khá phù hợp. Răng mình hơi móm vào trong một chút. Mình có tham khảo qua về giá cả nhưng muốn hỏi cụ thể hơn. Trường hợp của mình thì chi phí thế nào ạ? Mình cảm ơn.
Thuxxxx@gmail.com

Trả lời:
Xin chào Thu. Nha khoa Phú Hòa đã nhận được câu hỏi của bạn và xin hồi đáp bạn như sau:
Như Thu đã tìm hiểu qua thì chắc cũng đã biết, hiện có khá nhiều hình thức niềng răng nhưng phổ biến trong số đó phải kể đến niềng răng mắc cài. Đối với niềng răng mắc cài thì niềng răng với mắc cài tự buộc là một trong những phương thức ưu việt, được bệnh nhân chỉnh nha lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Có thể kể đến một vài những ưu điểm của hình thức niềng răng này như:
– Tính hiệu quả khi lắp đặt. Với cơ chế khung trượt đóng mở dễ dàng tạo điều kiện khi lắp đặt và tiết kiệm thời gian của bệnh nhân chỉnh nha.

Giá của niềng răng mắc cài tự buộc 01

Niềng răng mắc cài tự buộc

– Giảm lực ma sát lên bề mặt răng. Nhờ đó quá trình đeo niềng của người bệnh cũng dễ chịu hơn hẳn.
– Với mắc cài tự buộc, thời gian chỉnh nha sẽ được rút ngắn lại từ 1-2 tháng (tương quan với niềng răng truyền thống ở cùng một trường hợp). Đồng thời việc làm vệ sinh răng miệng cũng thuận tiện hơn, giảm các mảng bám tích tụ (rất dễ gặp phải khi đeo niềng răng mắc cài kim loại truyền thống với các dây buộc elastic)

Giá của niềng răng mắc cài tự buộc?

Cơ địa và tình trạng răng miệng của mỗi người là không giống nhau. Ở trường hợp của bạn, răng hơi móm. Tuy nhiên, móm răng cũng có nhiều mức độ. Có người chỉ dừng lại ở mức răng mọc hơi ngả vào phía trong nhưng cũng có người cũng ở trường hợp này nhưng lại xuất hiện một hay nhiều răng mọc ngầm, mọc xô lấn… Tùy thuộc vào từng tình trạng và độ phức tạp, giá thành theo đó cũng khác nhau. Ở trường hợp của Thu, để hiểu rõ hơn và thực trạng hàm của mình và chi phí cho việc niềng mắc cài tự buộc, bạn nên đến nha khoa để các bác sĩ thăm khám nhé. Ở nha khoa Phú Hòa nói riêng, việc thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân là hoàn toàn miễn phí.

Giá của niềng răng mắc cài tự buộc 02
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với hotline: 0983-91-33-91 để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ của Nha Khoa Phú Hòa. Chúc bạn sớm có được một hàm răng khỏe đẹp.

Leave A Reply