Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

0

Niềng răng là kĩ thuật chỉnh nha khắc phục những vấn đề lệch lạc về răng và xương hàm như: hô, móm, răng mọc lộn xộn, răng thưa, sai khớp cắn… Nguyên nhân dẫn đến các tình trạng trên rất đa dạng, thông thường xuất phát từ những tật xấu trong sinh hoạt, hình thành từ khi còn nhỏ như lia lưỡi, đẩy lưỡi, mút tay, bặm môi… Số khác do quá trình chăm sóc răng miệng không đảm bảo dẫn đến răng mọc sai lệch, mọc nghiêng mất thẩm mỹ hoặc có thể do di truyền, ngoại chấn thương.

Trong tất cả các trường hợp trên, niềng răng được xem như phương pháp khắc phục hiệu quả và cho kết quả bền vững.  Hiện nay có hai phương pháp chỉnh nha chính được áp dụng đó là chỉnh nha cố định và chỉnh nha tháo lắp. Mỗi phương pháp cho ưu, nhược điểm riêng. Khách hàng có thể đưa ra lựa chọn dựa trên thăm khám, tình trạng và điều kiện cá nhân. Bên cạnh đó, để chỉnh nha thành công và cho kết quả như mong đợi thì đơn vị nha khoa thực hiện chỉnh nha cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Hà Nội ở thời điểm hiện tại có rất nhiều các đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ niềng răng chỉnh nha. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về chất lượng. Một địa chỉ niềng răng tốt cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền
  • Đội ngũ nha sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn. Đối với  ngành nha, việc được đào tạo và tu nghiệp, tiếp xúc với kĩ thuật nha khoa quốc tế được xem là cần thiết.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ hiện đại và đạt chuẩn. Phục vụ chuyên nghiệp.
  • Quy trình niềng đảm bảo, an toàn tuyệt đối và chất lượng chăm sóc sau niềng tốt.

Để giúp khách hàng có thêm những lựa chọn để cân nhắc, dưới đây là 5 địa chỉ niềng răng tốt nhất ở Hà Nội (tham khảo) được nhiều bệnh nhân chỉnh nha phản hồi tích cực:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Tiền thân là Ban Nha Khoa bệnh viện Phủ Doãn, là cơ sở nha khoa đầu tiên của 3 nước Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia), năm 2009 được đổi tên thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương. Đây là bệnh viện đầu ngành tuyến cuối về Răng Hàm Mặt, là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân chỉnh nha khu vực Hà Nội cũng như toàn miền Bắc. Không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh, nơi đây đồng thời là trung tâm nghiên cứu, đào tạo bác sĩ đầu ngành chuyên khoa Răng Hàm Mặt hệ đại học và sau đại học. Có thể kể đến những kĩ thuật hiện đại được áp dụng tại đây như:

  • Điều trị những ca khó như đánh lún vùng răng cửa, răng hàm, kéo lùi khối răng cửa điều trị hô vẩu… bằng kĩ thuật dùng Microimplant làm neo chỉnh nắn
  • Các ca niềng răng  bằng mắc cài sứ, mắc cài tự buộc loại mới đạt hiệu quả cao
địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội 01

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là đơn vị đầu ngành về nha khoa

Nha Khoa quốc tế Phú Hòa (Việt Đức cũ)

Là nha khoa có cơ sở vật chất kĩ thuật đạt chuẩn quốc tế, vô trùng tiêu chuẩn châu Âu EN1717. Đây được coi là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu và tốt nhất tại Hà Nội. Hệ thống trang thiết bị đồng bộ hàng đầu cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên khoa bài bản tại các nước có nên Nha Khoa phát triển nhất thế giới như Pháp, Mỹ. BS TS Nguyễn Phú Hòa hiện là một trong số ít các tiến sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại khu vực miền Bắc hiện nay.

Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, sapphire, mắc cài tự buộc kiểu mới 3M UGSL trong đó phải kể đến phương pháp niềng răng tháo lắp công nghệ mới Invisalign đang được ứng dụng thành công tại đây. BS TS Nguyễn Phú Hòa cũng là là bác sĩ duy nhất tại Việt Nam được công nhận level kim cương (mức cao nhất) trong thang đánh giá chuyên môn được cấp bởi tổ chức Invisalign Hoa Kì.

địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội 02

Nha Khoa Quốc tế Phú Hòa (Việt Đức cũ) là địa chỉ tin cậy hàng đầu của nhiều khách hàng

Nha Khoa Phạm Dương

Được sáng lập bởi PGS.TS Bác sĩ cao cấp Phạm Dương Châu – Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Nha khoa Phạm Dương đã có bề dày hơn 20 năm hoạt động. Ngoài đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm bề dày trong chỉnh nha, nha khoa đã đưa vào sử dụng các thiết bị với công nghệ hiện đại như chụp film kỹ thuật số 3D. Đây là điều kiện thuận lợi để điều trị nha thành công.

Nha Khoa Quốc tế Paris

Với các địa chỉ khác nhau trên khắp cả nước, nha khoa quốc tế Paris tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc thăm khám và điều trị. Các công nghệ chỉnh nha mới, nổi bật có thể kể đến như 3D Speed hoặc niềng răng khay trong Ecligner, cung cấp đến khách hàng nhiều lựa chọn về niềng răng chỉnh nha.

Nha Khoa thẩm mỹ Hàn Lâm

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, đây cũng là một trong những địa chỉ nha khoa có tiếng tại Hà Nội. Nha khoa với đội ngũ nha sĩ nhiệt tình, chuyên môn cao đồng thời còn là đơn vị nhận đào tạo nâng cao tay nghề của những nha sĩ trẻ. Trong đó phải kể đến Công nghệ trồng răng Implant đang được ứng dụng rất thành công tại đây.

Leave A Reply